Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô

Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô

Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô

Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô

Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô
Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô
Lĩnh Vực Kinh Doanh

Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô

Giới Thiệu Công Ty Hi-Đô

Phân Phối Cáp Superlink,Cung cấp hàng dự ánh M&E,Thi Công hệ thống công trình mạng và camera.

 lĩnh vực kinh doanh công ty hi-đô

       I - Công ty TNHH TMDV Hi-Đô được thành lập ngày 02 tháng 08 năm 2012, tọa lạc tại 124 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Công ty nằm trong khu Công nghiệp Tân Bình nên có vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, vận chuyển.

       II - Từ một Công ty mô hình nhỏ được thành lập năm 2012, đến nay -  năm 2016 - một chặn đường 4 năm, chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi của Công ty TNHH TMDV Hi-Đô trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức cho các dòng sản phẩm cáp SUPERLINK tại khu vực miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên. Thị trường dòng sản phẩm mang thương hiệu Superlink hứa hẹn sẽ tăng trưởng trong những năm tới. Với phương châm phát triển cùng công nghệ, kết nối thế giới lại gần nhau, chúng tôi giới thiệu với thị trường các sản phẩm công nghệ kỹ thuật mới.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm:

Dịch vụ cung cấp:

       III - Sản phẩm Công ty Hi-Đô cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng, được cấp các chứng từ CO, CQ từ các Công ty ở trụ sở chính quốc.

       IV - Công ty Hi-Đô với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu của khách hàng; tiếp nhận và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng trực tiếp và trực tuyến; dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ được cung cấp.

Dự án liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Phước

0918 47 46 46 - hongphuocld

E: hongphuocld@gmail.com

Ms. Dung

0909 28 64 88

E: kinhdoanhhido@gmail.com

Mr.Lĩnh

0947 26 26 22 - quoclinh3285

E: kinhdoanhhido1@gmail.com

Ms.Trinh

0917 08 68 78

E: htptrinh0101@gmail.com

Ms.Lâm

0932 100 458 - lamlam.94

E:

backtop